fbpx
NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN CÁC VẤN ĐỀ VỀ MỤN (Phần 2)

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN CÁC VẤN ĐỀ VỀ MỤN (Phần 2)

Ở phần trước mình đã nhắc tới các nguyên nhân chủ quan gây nên mụn từ những thói quen trong sinh hoạt hàng ngày. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các nguyên nhân khách quan trực tiếp đến từ môi trường. 

Có 2 tác nhân chính gây nổi mụn mà bạn cần chú ý:

✖️ Sử dụng nguồn nước bẩn để rửa mặt: Hãy chú ý đến nguồn nước bạn sử dụng mỗi ngày tại nhà, bởi nếu nguồn nước không đảm bảo cũng là một phần nguyên nhân gây nổi mụn trứng cá.
Theo đó, bạn nên tìm hiểu xem nguồn nước nhà mình sử dụng có những hiện tượng này không:
👉 Dòng nước đổi màu, ngả vàng, đục ngầu, có váng đen… không được trong như bình thường.
👉 Nước có mùi tanh nồng khó chịu, gây khó thở, buồn nôn.
Khi gặp phải những hiện tượng này, bạn cần tránh sử dụng nước và gọi thợ sửa nước đến xem đường dẫn nước nhà mình có vấn đề gì, hoặc chuyển sang dùng nước đã qua máy lọc sạch.

✖️ Khói bụi, ô nhiễm không khí trên đường: Với tình trạng khói bụi, ô nhiễm thường gặp trên đường như hiện nay thì bạn cần chú trọng đến việc bảo vệ khuôn mặt trước khi ra đường. Bởi đây cũng chính là nguyên nhân tác động trực tiếp lên da mặt, gây bít tắc lỗ chân lông, tăng nguy cơ lão hóa da sớm và nổi mụn trứng cá. Do đó, hãy nhớ đeo kính và đeo khẩu trang kín mặt trước khi ra đường để hạn chế tối đa nguy cơ gây mụn.

 Qua đó, bạn có thể thấy là chính những thói quen thường gặp trong ngày hay từ các tác nhân môi trường lại là nguyên nhân khiến mụn trứng cá xuất hiện nhiều hơn trên khuôn mặt. Vậy nên, ngay từ bây giờ, hãy sửa ngay những thói quen bên trên và chú ý hơn đến việc bảo vệ khuôn mặt trước khi ra đường. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được nguy cơ nổi mụn trứng cá thường xuyên ♥️
————-
🍃 THẨM MỸ MAIMARICA 🍃
🏡 Địa chỉ:
– CS 1: Số 162 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – HN
– CS 2: Số 131 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN
📞Hotline: 0908.630.789 / 0971.752.789
#MaimaricaSpa #trinamLongBien #DNAcahoi #MaimaricaDNAcahoi#trinamso1LongBien #trinamhieuqua #thammyMaimarica #trịnám#tritangnhang

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.