fbpx

Chào bạn đến với MaiMarica Beauty & Clinic

MaiMarica Beauty & Clinic – Thẩm mỹ trị nám số 1 Long Biên.

 

Maimarica Beauty & Clinic được thành lập từ tháng 3 năm 2016 bởi Ms.Đinh Thị Hoa Mai, hiện đang Phó bộ môn chăm sóc da trường Trung cấp nghề Bắc Thăng Long  đồng thời là Giám đốc công ty nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học Biocell Việt Nam. Chị cũng từng là Trưởng ban giám khảo Đại hội Thẩm mỹ Quốc Tế năm 2017.

Cùng với các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu hiện nay, và đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên ưu tú, lành nghề .Maimarica Beauty & Clinic đã tạo dựng được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Sự tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng chính là câu trả lời rõ nhất cho chất lượng phục vụ của thẩm mỹ MaiMarica.

Tại MaiMarica, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về chăm sóc da đặc biệt là Điều trị nám- tàn nhang, điều trị mụn, sẹo rỗ, triệt lông, phun xăm, …với công nghệ laser Hellio III hiện đại nhất. Các gói chăm sóc, trẻ hoá làn da từ cơ bản đến chuyên sâu khác, dịch vụ chăm sóc da  cao cấp nhất như: trẻ hoá da bằng tinh chất DNA cá hồi, phi kim, lăn kim tế bào gốc, Phương pháp Laser Helios III điều trị các bệnh lý về da.

Thông tin liên hệ

Website: thammymaimarica.com | maimarica.com

Hotline liên hệ tư vấn và đặt lịch: 097 1752789

Cơ sở 1: 32A ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN

Cơ sở 2: 131 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN

Hoa Mai

Hoa Mai

Founder

Đinh Thị Hoa Mai - Hiện là chủ chuỗi thẩm mỹ MaiMarica Beauty & Clinic, và cũng là một trong những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc da. Hiện Hoa Mai đang là Phó bộ môn chăm sóc da trường Trung cấp nghề Bắc Thăng Long.

MaiMarica Beauty & Clinic

Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi?