fbpx

Dịch vụ

MaiMairica Beauty & Clinic

Bằng các tác động CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI từ tia Laser, LASER TONING XÓA MỜ các vết đốm nám hiệu quả. Đồng thời phương pháp còn NGĂN CHẶN SỰ HÌNH THÀNH của các sắc tố Melanin làm SẠM DA..

liệu trình   VND 20.000K – 40.000K

Trị mụn công nghệ cao, kháng khuẩn tầng sâu – tạm biệt mụn vĩnh viễn. Hiệu quả 100% không tái phát.

liệu trình   VND 10.000K – 20.000K
 

LIPO LIFTING công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ được FDA chứng nhận để loại bỏ mỡ thừa, không phẫu thuật , không xâm lấn , không tiêm , không hút, sử dụng công nghệ sóng siêu âm lan tỏa DÙNG TRONG Y TẾ vô cùng an toàn , giúp hóa lỏng mỡ thừa và đào thải ra bên ngoài qua hệ bài tiết

liệu trình   VND 10.000K – 20.000K

Công nghệ NÂNG CƠ, TẠO HÌNH V-LINE số 1 hiện nay đến từ Hàn Quốc sẽ giúp chị em lấy lại vẻ trẻ trung, tự tin và rạng rỡ.

60 phút / buổi   VND 500K
 

Chăm sóc da (Cơ bản)

VND 300K
60 phút
  • Sạch sâu
  • Thư giãn
Đặt lịch

Chăm sóc da (Chuyên sâu)

VND 450K
90 phút
  • Thải độc tố
  • Oxy tươi
  • Điện di Vitamin
Đặt lịch

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và đặt lịch

Hotline +84 90 863 07 89

Dịch vụ khác

Nổi bật!

Công nghệ xoá nhăn mắt mới nhất hiện giờ là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy tiêm không kim được ứng dụng trong Y khoa và Hỗn hợp tinh chất Diamond, có thể coi thể coi đây là 1 phương pháp làm đẹp thay thế phẫu thuật với những ưu thế vượt trội.

liệu trình   VND 13.000k
Nổi bật!

Khắc phục triệt để tình trạng da bóng nhờn, se khít lỗ chân lông tức thì. Tăng sinh Collagen & Elastin mạnh mẽ, giúp da mặt trẻ hóa, căng bóng, sáng bật tone không giới hạn

1 lần   VND 5.000k
Mới!

Với công nghệ Laser Helios III vô cùng hiện đại mang lại hiệu quả xóa xăm an toàn, nhanh chóng với liệu trình điều trị ngắn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

liệu trình   VND từ  800k/buổi
Mới!

Ultra V Lift được xem là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa – thẩm mỹ không phẫu thuật. Chỉ UltraVLift đáp ứng được tất cả các yêu cầu về một dịch vụ thẩm mỹ NHANH CHÓNG, AN TOÀN & BỀN VỮNG.

vùng trị liệu   VND từ 10.000K