fbpx

Chính sách bảo mật

Trang chủ / Chính sách bảo mật

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thẩm mỹ MaiMarica Beauty & Clinic sẽ thu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của quý khách có thể bao gồm các thông tin sau: họ và tên, thông tin liên lạc, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà bạn cung cấp, địa chỉ IP của bạn, loại trình duyệt bạn dùng, thời gian truy cập và những website đã giới thiệu bạn đến với chúng tôi nhằm nhận diện khách truy cập website, vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ, cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng webite của bệnh viện. Thẩm mỹ MaiMarica Beauty & Clinic không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website thuộc quyền sở hữu của Thẩm mỹ MaiMarica Beauty & Clinic.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Thẩm mỹ MaiMarica Beauty & Clinic sẽ sử dụng những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà bạn cung cấp nhằm mục đích: – Hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn liên quan đến các dịch vụ tại Thẩm mỹ MaiMarica. – Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, đặt hẹn khám chữa bệnh cho khách hàng – Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin giới thiệu dịch vụ mới, thông tin về các chương trình ưu đãi khách hàng, hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI TRONG VIỆC QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

3.1.Chúng tôi cam kết sử dụng các thông tin khách hàng đúng mục đích và phạm vi được nêu trong mục 3.2. Chúng tôi cam kết không chuyển giao, mua bán hay thực hiện bất cứ hành động nào dẫn đến việc thông tin khách hàng bị tiết lộ cho bất cứ cá nhân hay đơn vị khác mà chưa có sự cho phép của khách hàng.

4. THỜI GIAN LƯU TRỮ VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi bảo mật các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trên những máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Đối với thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ lưu trữ vĩnh viễn và chỉ xóa đi các dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu xóa bỏ hoặc từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email cskh@thammymaimarica.com, hoặc gọi điện thoại tới hotline chăm sóc khách hàng +84 90 863 07 89. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Thẩm mỹ MaiMarica quản lý và lưu hành nội bộ.

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin của bạn, hoặc ý kiến đóng góp xin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ:

  • 32A ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.
  • 131 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Email: cskh@thammymaimarica.com

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: +84 90 863 07 89