fbpx
VIÊM NANG LÔNG LÀ GÌ ?

VIÊM NANG LÔNG LÀ GÌ ?

Viêm nang lông là tình trạng nhiễm khuẩn của các nang lông. Nang là nơi mọc ra sợi lông, nằm ở dưới da.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA VIÊM NANG LÔNG ?

► Di truyền: Theo các thống kê thì có tới 60% những người mắc bệnh viêm nang lông đều có người thân mắc bệnh này trước đó.

► Do vệ sinh kém: Vệ sinh da kém sẽ làm cho các tế bào chết và dịch tiết bã nhờ tích tụ trong lỗ chân lông, đây chính là nơi ở thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển gây nên viêm mủ chân lông.

► Do tẩy lông không đúng cách: Việc cạo, nhổ, tẩy lông không đúng cách chính là thủ phạm gây nên viêm nang lông viêm lỗ chân lông, bởi nó vô tình khiến da bị trầy xước, tổn thương và gây nhiễm trùng da khiến vùng chân lông bị viêm nhiễm trầm trọng. Thường bị ở vùng nách, chân lông, vùng kín.

► Do thuốc kháng sinh: Việc sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh trong một thời gian dài sẽ làm cho các vi khuẩn có lợi trong cơ thể bị tiêu diệt và dễ tạo điều kiện cho các vi khuẩn kỵ khí phát triển gây nên tình trạng viêm da.

► Do tuyến bã dầu hoạt động mạnh: ở một số cơ địa có tuyến mồ hôi dầu hoạt động mạnh tiết ra nhiều chất dầu làm bịt kín các nang lông, ngăn cản sự phát triển của sợi lông chính điều này đã tạo cơ hội cho vi khuẩn, nấm, virus dưới da phát triển và gây bệnh.

CÁCH KHẮC PHỤC VIÊM NANG LÔNG HIỆU QUẢ

Giữ vệ sinh ngoài da và không gây tổn thương da bằng việc cạo lông, waxing hay dùng nhíp nhổ lông, đặc biệt là ở những làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

🍊🍊 THỔI BAY VI-Ô-LÔNG với công nghệ New Elight là bản nâng cấp hoàn hảo và mang lại hiệu quả triệt lông vượt trội gấp 5 lần các phương pháp thông thường khác giúp:

► Loại bỏ hoàn toàn các sợi lông trên bề mặt da, đồng thời diệt trừ cả gốc nang lông để ngăn lông mọc trở lại.
► Chế độ làm lạnh đặc biệt giúp dịu da, không bị tấy đỏ, đau rát.
► Kiểm soát và ngăn ứ đọng bã nhờn trong tuyến nang lông, ngăn hình thành môi trường cho vi khuẩn gây viêm da phát triển.

🔺 Sạch lông – Kháng viêm chỉ với 1 liệu trình duy nhất với  CAM KẾT :
✔️ SẠCH LÔNG VĨNH VIỄN.
✔️ KHÔNG ĐAU RÁT, KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG.
✔️ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.
—————-🌟🌟🌟🌟—————-
🍃 THẨM MỸ MAIMARICA 🍃
🏡 Địa chỉ :
-CS 1 :Số 162 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – HN
-CS 2 :Số 131 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN
📞Hot line: 0908.630.789 / 0971.752.789

 

 

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.