fbpx
NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN LỖ CHÂN LÔNG TO

NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN LỖ CHÂN LÔNG TO

🍂 Lỗ chân lông to khiến cho làn da không còn mịn màng mà còn làm da lão hóa nhanh. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến lỗ chân lông to?

1. SỰ LÃO HÓA
Quá tuổi 30, sự lão hóa diễn ra nhanh hơn sự tái tạo, làn da mặt phụ nữ là nơi dễ bị tổn thương nhất. Dưới những tác động từ bên ngoài khiến cho làn da bắt đầu khô ráp, xuất hiện những nốt tàn nhang, những nếp nhăn,… Đây chính là nguyên nhân khiến cho lỗ chân lông ngày càng to hơn. Bên cạnh đó, độ đàn hồi của da không còn tốt do thiếu hụt collagen và elastin cũng là một trong những nguyên nhân khiến lỗ chân lông không còn se khít như trước nữa.

2. ÁNH NẮNG MẶT TRỜI
Với sự mỏng đi của tầng ôzôn, ánh nắng mặt trời mang nhiều tia cực tím hơn. Vì thế việc tiếp xúc với ánh mặt trời thường xuyên sẽ làm cho làn da bị lão hóa và tổn thương do đứt gãy collagen. Điều đó dẫn đến da mất độ đàn hồi khiến cho lỗ chân lông to hơn. Bên cạnh đó, ánh nắng mặt trời cũng làm cho da khô đi mất đi độ mịn màng, trơn láng vốn có.

3. DA NHỜN
Da nhờn cũng là nguyên nhân khiến lỗ chân lông giãn nở to hơn bình thường. Nếu tình trạng da nhờn cứ tiếp tục kéo dài, làn da của bạn có thể xuất hiện thêm mụn trứng cá, mụn đầu đen,…

4. CHĂM SÓC DA KHÔNG ĐÚNG CÁCH
Chăm sóc da không khoa học sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của da. Cụ thể, việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da không đạt chuẩn sẽ không thấm sâu nuôi dưỡng da mà tích tụ tại lỗ chân lông. Điều đó không chỉ khiến cho lỗ chân lông ngày càng to hơn mà còn làm tắc tuyến nhờn; mụn và viêm da xuất hiện là điều không thể tránh khỏi.
————-
🍃 THẨM MỸ MAIMARICA 🍃
🏡 Địa chỉ:
– CS 1: Số 162 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – HN
– CS 2: Số 131 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN
📞Hotline: 0908.630.789 / 0971.752.789
#MaimaricaSpa #trinamLongBien #DNAcahoi #MaimaricaDNAcahoi#trinamso1LongBien #trinamhieuqua #thammyMaimarica #trịnám#tritangnhang

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.