fbpx
CHẾ ĐỘ SINH HOẠT HỢP LÝ ĐỂ CÓ LÀN DA TƯƠI KHỎE

CHẾ ĐỘ SINH HOẠT HỢP LÝ ĐỂ CÓ LÀN DA TƯƠI KHỎE

Chế độ sinh hoạt hàng ngày đóng vai trò rất quan trọng đến sức khỏe, vẻ đẹp, cũng như làn da của bạn. Một chế độ sinh hoạt không đều đặn, ăn uống không đủ chất, lười vận động, ngủ không đủ giấc, stress kéo dài cũng là nguyên nhân cơ bản khiến da lão hóa nhanh mà đa phần mọi người đều gặp phải. Chính vì vậy, việc duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý cũng rất cần thiết để làn da tươi khỏe hơn.

👉Để có làn da khỏe mạnh : Chúng ta cần vận động đều đặn, vận động thể lực không những giúp bạn có thể lực tốt hơn, nâng cao sức đề kháng mà còn làm cho quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, thúc đẩy chăm sóc da từ sâu bên trong, tăng sức đàn hồi cho làn da khỏe hơn.

👉Ngủ đủ giấc : Cố gắng ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày là cách chăm sóc da mặt tốt nhất, không nên thức khuya vì nó sẽ làm rối loạn sự trao đổi chất của da, khiến da trở nên khô, sần sùi, thiếu sinh khí lúc nào cũng nhợt nhạt,…

👉Ăn đủ chất : Đặc biệt tăng cường bổ sung các chất vitamin cho cơ thể: Ăn nhiều rau xanh và trái cây, thường xuyên uống các loại nước ép từ hoa quả, rau củ hàng ngày,…

👉Ngoài ra cần : Hạn chế sử dụng các chất kích thích, không nên thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử vì chúng khiến lỗ chân lông to ra làm da dễ bị mụn. Hãy tạo cho mình một tinh thần luôn thoải mái để làn da tươi trẻ hơn.
————
🍃 THẨM MỸ MAIMARICA 🍃
🏡 Địa chỉ :
-CS 1 :Số 162 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – HN
-CS 2 :Số 131 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN
📞Hot line: 0908.630.789 / 0971.752.789
#MaimaricaSpa #trinamLongBien #DNAcahoi #MaimaricaDNAcahoi#trinamso1LongBien #trinamhieuqua #thammyMaimarica

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.