fbpx
THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ DƯỠNG ẨM CHO DA

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ DƯỠNG ẨM CHO DA

Dưỡng ẩm cho da cần chọn đúng thời điểm bởi có như vậy lượng nước trên da không bị mất đi. Bởi khi đã bị mất đi thì việc cung cấp lại sẽ thường khó khăn hơn. Vì thế khi dưỡng ẩm cần chọn đúng thời điểm như sau:

✔️ Dưỡng ẩm ngay sau khi rửa mặt: Là một trong những mẹo dưỡng ẩm da mặt đúng cách và hiệu quả nhất không phải chị em nào cũng biết. Bất kể là buổi tối hoặc buổi sáng, hay sau khi tắm xong bạn cần làm một việc đầu tiên đó chính là dưỡng ẩm cho da mặt. Bởi thông thường sau khi rửa mặt lượng bốc hơi nước trở nên nhanh hơn do lỗ chân lông giãn nở. Vì thế bạn hãy dùng khăn ẩm sạch thấm khô nước trên da, sau đó khoảng 2 – 3 phút thì tiến hành dưỡng ẩm, có như vậy làn da của bạn sẽ không bao giờ bị khô vào bất cứ mùa nào.

✔️ Dưỡng ẩm ngay sau khi tẩy trang: Sau những lần tẩy trang chúng ta cũng nên làm sạch da mặt và dưỡng ẩm ngay để làn da không bị mất nước nhé.

✔️ Dưỡng ẩm trước khi trang điểm: Hãy sử dụng kem lót có thành phần dưỡng ẩm hoặc gel collagen dưỡng ẩm cho da trước khi trang điểm. Điều này sẽ làm lớp trang điểm mịn hơn, đẹp hơn và làn da của bạn cũng được bảo vệ một cách tối đa nhất.
————-
🍃 THẨM MỸ MAIMARICA 🍃
🏡 Địa chỉ:
– CS 1: Số 162 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – HN
– CS 2: Số 131 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN
📞Hotline: 0908.630.789 / 0971.752.789
#MaimaricaSpa #trinamLongBien #DNAcahoi #MaimaricaDNAcahoi#trinamso1LongBien #trinamhieuqua #thammyMaimarica #trịnám#tritangnhang

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.